Báo Thái Lan vẽ kịch bản đẹp như mơ cho U23 Việt Nam

0
143
báo thái lan chúc phúc

Tờ báo Thái Lan Siam Sport bất ngờ “chúc phúc” cho U23 Việt Nam sẽ lách qua khe cửa hẹp để vào tứ kết VCK U23 châu Á 2020 thay vì “trù” chúng ta bị loại sớm.

U23 Việt Nam đã trải qua trận đấu thứ 2 vô cùng khó khăn khi đối đầu các đối thủ Tây Á tại bảng D VCK U23 châu Á năm nay. Cũng giống như cuộc so tài với U23 UAE, thầy trò Park Hang Seo tiếp tục chỉ có trận hòa 0-0 khi đọ sức U23 Jordan.

Báo Thái Lan vẽ kịch bản đẹp như mơ cho U23 Việt Nam hình ảnh
U23 Việt Nam không còn quyền tự quyết

Kết quả này khiến cho cục diện bảng D vẫn phức tạp và cuộc chiến giành 2 vé đi tiếp vào tứ kết ở bảng này giữa U23 Jordan, U23 UAE và U23 Việt Nam sẽ chỉ ngã ngũ ở lượt đấu cuối cùng diễn ra đồng loạt vào lúc 20h15 tối thứ Năm (16/1).

Tờ báo thể thao hàng đầu Thái Lan, Siamsport với bài báo “Nguyễn Quang Hải và các đồng đội mệt mỏi. Việt Nam và Jordan sẽ phải định đoạt số phận ở lượt đấu cuối cùng” vẫn đánh giá về cơ hội đi tiếp của chúng ta không hề nhỏ dù rằng xét trên thực tế, chúng ta đã mất quyền tự quyết.U23 Việt Nam mất quyền tự quyết: Chỉ 4 kịch bản đi tiếp
Với việc chỉ có được 1 điểm sau trận hòa 0-0 trước Jordan, U23 Việt Nam đang gặp nhiều thách thức trong việc giành vé đi tiếp ở bảng D.

Tờ báo thể thao nổi tiếng xứ sở Chùa Vàng còn “vẽ” ra kịch bản đẹp như mơ cho thầy trò Park Hang Seo. Đó là trường hợp U23 Việt nam thắng U23 Triều Tiên, còn cặp đấu giữa U23 Jordan và U23 UAE không kết thúc với tỷ số hòa. Như vậy, U23 Việt Nam chắc chắn sẽ có vé vào tứ kết, thoat khỏi viễn cảnh sớm thành cựu á quân.

Trong khi đó Fox Sports Asia đã có bài viết đáng chú ý với nhan đề “Giải Vô địch U23 châu Á 2020: Việt Nam vẫn chưa thắng sau trận hòa với Jordan”.

Báo Thái Lan vẽ kịch bản đẹp như mơ cho U23 Việt Nam hình ảnh
Xếp hạng tại bảng D VCK U23 châu Á 2020

Trong đó, cây viết kỳ cựu Gabriel Tan nhấn mạnh về nhiệm vụ tối quan trọng sắp tới của thầy trò Park Hang Seo ở lượt cuối vòng bảng tối 16/1: “Việt Nam phải thắng trận đấu cuối cùng của bảng D nếu để có cơ hội lọt vào tứ kết sau trận hòa 0-0 với Jordan”.

Tờ Fox Sport Asia cũng đã bày tỏ sự ngạc nhiên về việc U23 Việt Nam với tư cách đương kim á quân U23 châu Á vẫn chưa thể có thắng lợi nào sau 2 trận giải năm nay ở Thái Lan, dù năm 2018 khi VCK U23 châu Á được diễn ra tại Trung Quốc, chúng ta có kết quả rất tốt trước các đối thủ đến từ Tây Á.U23 Việt Nam sẽ bị loại nếu UAE và Jordan bắt tay với nhau
Điều mà ĐT U23 Việt Nam và các CĐV nước nhà không hề mong muốn hoàn toàn có thể trở thành sự thật nếu hai đội bóng Tây Á bắt tay nhau ở lượt đấu cuối để loại…