HLV Park Hang-seo: “Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương”

0
272
Park Hang Seo

Trước những tin đồn xoay quanh về vấn đề tiền lương ở bản hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã lên tiếng chia sẻ khi về Hàn Quốc nghỉ ngơi.

HLV Park Hang Seo: “Tôi không bị ám ảnh bởi tiền lương”

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang ở quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi sau quãng thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn vừa tham dự Lễ trao giải ngoại giao Youngsan được tổ chức ở Seoul. Năm ngoái, ông được vinh danh vì những đóng góp trong công tác nâng cao mối quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

HLV Park Hang-seo Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương hình ảnh

“Tôi chỉ làm những gì cần làm của một HLV bóng đá. ‘Nhà ngoại giao dân sự’ – cảm ơn các bạn đã cho tôi một giải thưởng như vậy. Khi tôi gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được khen là: ‘Cảm ơn vì đã khiến Hàn Quốc và Việt Nam gần gũi với nhau hơn'”, HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông.

Trong những ngày qua, báo chí Hàn Quốc liên tục đưa tin về việc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với thầy Park. Một số bài báo tại Việt Nam có viết: “Phía Hàn Quốc yêu cầu tăng lương gấp 10 lần cho ông Park” hay “Ông Park đang đàm phán bí mật với đối thủ là đội tuyển Thái Lan”.

Khi được các PV hỏi về vấn đề này, thầy Park cho hay: “Tôi chưa từng đòi hỏi một số tiền vô lý hay có hành động nào trái đạo lý cả. Tôi sẽ không bị ám ảnh bởi tiền lương. Cũng giống như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc ký lại hợp đồng. Đó là phong cách của Park Hang-seo”.

Trong khi đó vào chiều 26/06, người đại diện của HLV Park là ông Lee Dong-jun đã có cuộc đàm phán về chuyện gia hạn hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn với LĐBĐ Việt Nam (VFF). Sau cuộc đàm phán, ông Lee cũng cũng đã nhấn mạnh: “HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Nhưng từ trước đến nay, chúng tôi chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính. Trong cuộc họp hôm nay cũng vậy. Những con số mà các tờ báo của Việt Nam đăng tải gần đây là bịa đặt.

Mức lương của Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây