Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai?

0
185
Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai?

Thông tin hot nhất ngày hôm nay chắc chắn là việc tiền đạo Công Phượng đính hôn với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh. Trước đó, chàng cầu thủ này đã nhiều lần vướng tin đồn tình ái.

Tình sử phức tạp của Nguyễn Công Phượng

Ngày hôm nay (3/6), Công Phượng đã tổ chức đám hỏi với bạn gái Tô Ngọc Viên Minh, kết đẹp cho vài năm bí mật hẹn hò. CP10 cũng sẽ không tham dự trận đấu với Hải Phòng vào thứ 6 này, để hoàn thành việc cả đời.

Trước khi “đá chung kết” với cô nàng Viên Minh, tiền đạo của ĐT Việt Nam đã từng vướng tin đồn hẹn hò với không ít người đẹp, nổi tiếng nhất là ca sĩ Hoà Minzy vào năm 2015.

Thậm chí, cô đã từng xăm tên Công Phượng lên người và lộ ảnh thân mật với chân sút sinh năm 1995. Nữ ca sĩ cũng nhiều lần tới sân để cổ vũ cho Công Phượng thi đấu.

Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai hình ảnh
Hoà Minzy là người yêu nổi tiếng nhất của Công Phượng

Trước nữa vào năm 2014, Phượng liên tục lộ ảnh thân thiết với Phương Anh – cô em gái sinh năm 1998 xinh đẹp của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Thông tin cả 2 là một cặp chỉ biến mất khi Công Phượng bắt đầu mối quan hệ với Hoà Minzy.

Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai hình ảnh
Phương Anh, em gái Tư Dũng cũng từng đồn đoán cặp kè Công Phượng

Sau khi chia tay nữ ca sĩ quê Bắc Ninh vào cuối năm 2016, người hâm mộ phát hiện ra chân sút HAGL có mối quan hệ thân thiết với Thoại Di, cô gái đồng hương. Cô là người thường đưa Công Phượng ra bến xe, mỗi khi cầu thủ này trở về Gia Lai.

Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai hình ảnh
Thoại Di là cô bạn gái cùng quê với Công Phượng

Chưa hết, Phượng cũng từng có bức ảnh chụp chung với CĐV xinh đẹp Thái Thảo Nguyên (sinh năm 1998, quê Đà Nẵng) – khiến người hâm mộ phát sốt.

Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai hình ảnh
Thái Thảo Nguyên là một trong những người yêu tin đồn của Công Phượng

Mới đây, một cô gái có tên Võ Thị Hoài bất ngờ nổi tiếng khi đăng ảnh video call với tiền đạo sinh năm 1995, làm dấy lên những tin đồn hẹn hò. Dù vậy, cô khẳng định đó chỉ là tin đồn và không có mối quan hệ yêu đương gì.

Trước Viên Minh, Công Phượng từng đá cặp với những ai hình ảnh
Võ Thị Hoài khoe ảnh video call với Công Phượng

Cuối năm ngoái 2019, hot girl của ĐT nữ Việt Nam – Hoàng Thị Loan được dân mạng “gán ghép” với Công Phượng, dù nữ cầu thủ luôn khẳng định “Phượng như thế ai mà với tới được”.

Hoang Thi Loan - Hotgirl cua tuyen nu Viet Nam va gio chua co nguoi yeu
Hoàng Thị Loan – Hot girl của tuyển nữ Việt Nam và giờ chưa có người yêu

Cuối cùng, sau rất nhiều tin đồn hẹn hò, rốt cuộc Công Phượng cũng chuẩn bị trở thành người đàn ông có gia đình – khi “đá chung kết” với cô nàng Tô Ngọc Viên Minh.

Cong Phuong chup anh chung voi Vien Minh
Cuối cùng Công Phượng cũng tìm được bến đỗ với Viên Minh

Trình độ học vấn cực đỉnh của Viên Minh người yêu Công Phượng
Hôm nay, thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi với cô bạn gái Tô Ngọc Viên Minh nhận được nhiều sự chú ý. Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?
Tất tần tật thông tin public về vợ sắp cưới của Nguyễn Công Phượng, nàng WAG mới khá kín tiếng của làng bóng Việt.